Cơ sở thiết kế máy /Nguyễn Hữu Lộc - Nguyễn, Hữu Lộc
Gồm 20 chương: Quá trình và nội dung thiết kế máy, các chỉ tiêu thiết kế, truyền động cơ khí trong máy, bộ truyền đai, bộ truyền xích, bộ truyền bánh răng, bộ truyền trục vít, bộ truyền vít me - đai ốc, bộ truyền bánh ma sát và bộ biến tốc, trục, ổ lăn, ổ trượt, khớp nối, lò xo, ghép bằng then và then hoa...