Vật liệu học /Nguyễn Đình Phổ - Nguyễn, Đình Phổ
Trình bày về cấu trúc, tính chất và ứng dụng của vật liệu. Các loại vật liệu như kim loại và hợp kim, vật liệu vô cơ - Silicat, vật liệu hữu cơ là những minh họa cho cấu trúc và tính chất chung của vật liệu.