Vật lý đại cương.Tập 2,Điện - Từ /Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn, Hữu Thọ
Gồm các câu hỏi và bài tập về : Trường tĩnh điện, chất điện môi, dòng điện từ trường không đổi, chất từ môi , cảm ứng điện từ và trường điện từ.