Cơ sở công nghệ chế tạo máy :Giáo trình dành cho sinh viên cơ khí các trường đại học Kỹ thuật /Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Khoa Cơ khí. Bộ môn Công nghệ chế tạo máy - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.Khoa Cơ khí. Bộ môn Công nghệ chế tạo máy
Trình bày khái niệm cơ bản của quá trình công nghệ, chất lượng bề mặt chi tiết máy, độ chính xác gia công, chuẩn, đặc trưng các phương pháp gia công, thiết kế quá trình công nghệ gia công chi tiết máy, tối ưu hóa quá trình cắt gọt...