Kỹ thuật điều khiển lập trình PLC S7-200 :Lưu hành nội bộ.Tập 1 /Châu Chí Đức - Châu, Chí Đức,ThS.
Tổng quan về điều khiển, bộ điều khiển lập trình PLC - Cấu trúc và phương thức hoạt động, cảm biến và cơ cấu chấp hành trong điều khiển logic, kết nối giữa PLC và thiết bị ngoại vi, bộ đếm, an toàn trong PLC...