Microsoft SQL Server 2008 :Quản trị cơ sở dữ liệu.Tập 2 /Phạm Hữu Khang; Phương Lan - Phạm, Hữu Khang,ch.b.
Gồm 9 chương, chương 1 giới thiệu những kiến thức từ khi cài đặt, tìm hiểu các loại CSDL; chương 2 xây dựng CSDL; chương 3 tìm hiểu quản lý nhóm và người sử dụng; tiếp theo chương 4 sao lưu và phục hồi dữ liệu; sang chương 5 và 6, tìm hiểu sao chép cùng với việc xuất nhập ra hay vào từ CSDL khác; chương 7 xây dựng CSDL và chương 8 khai báo và thực thi và phát biểu truy vấn dữ liệu cơ bản; chương cuối giới thiệu cách cấu hình mở rộng trong SQL server 2008.