Microsoft SQL Server 2008 :Quản trị cơ sở dữ liệu.Tập 1 /Phạm Hữu Khang ; Phương Lan - Phạm, Hữu Khang,ch.b.
Gồm 9 chương, cung cấp những kiến thức từ khi cài đặt, tìm hiểu các loại CSDL, xây dựng CSDL, quản lý nhóm và người sử dụng, sao lưu và phục hồi dữ liệu, loại bỏ hay thêm vào CSDL, sao chép cùng với việc xuất nhập ra hay vào từ CSDL khác, xây dựng CSDL và thực thi phát biểu truy vấn dữ liệu cơ bản cũng như cấu hình mở rộng trong SQL server 2008.