Tự học lập trình hướng đối tượng và lập trình cơ sở dữ liệu C# một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất :Dùng cho kỹ thuật viên và sinh viên ngành tin học /Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Hướng dẫn cách lập trình hướng đối tượng căn bản qua các bài tập mẫu, lập trình dùng CSDL Access 2003, lập trình dùng CSDL SQL server 2000 theo 2 cách, tự thiết kế hoặc dùng data form wizard. Ngoài ra có hướng dẫn thêm cách in ấn các bảng bằng crystal report và cách thực hiện để phân phối ứng dụng khi đã hoàn thành xong chương trình.