Lập trình ứng dụng web với JSP/Servlet /Nguyễn Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Phương Lan
Trình bày kỹ thuật sử dụng JSP, Servlet, JavaBean, Database..., cách xây dựng các ứng dụng dựa vào lý thuyết đã học, tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao như XML, XSL, Taglib. Ngoài ra còn hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng SQL Server, tìm hiểu các trình chủ web server dành cho java như JRun, Weblogic, TomCat, iPlanet, Resin...