Mạng máy tính.Tập 1 /Tống Văn On - Tống, Văn On
Giới thiệu các loại mạng máy tính như Ethernet, Internet và Lan, cung cấp kiến thức truyền dữ liệu, lớp liên kết dữ liệu và giao thức của lớp, lớp mạng Internet, lớp ứng dụng, truyền tải và bảo mật mạng...