Hóa đại cương /Nguyễn Đình Soa - Nguyễn, Đình Soa
Trình bày các vấn đề về : Cân bằng hóa học và mức độ của các quá trình hóa học ; Cân bằng pha ;Tốc độ và cơ chế phản ứng hoá học; Dung dịch lỏng ; Dung dịch điện li ; Cân bằng ION của nước ; Cân bằng dung dịch chất điện li khó tan ; Phản ứng trao đổi ION và cân bằng thủy phân, cân bằng trung hòa ; Điện hóa học.