Tìm hiểu kết nối VPN trên Router Draytek [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Vũ Thế Hiển; Nguyễn Tuấn Nhật Anh hướng dẫn - Vũ, Thế Hiển
Tìm hiểu và cấu hình được VPN trên Router draytek, tạo kết nối VPN user - to - LAN, LAN - to - LAN, tạo kết nối VPN SSL và VPN Load balancing.