Hóa đại cương /Nguyễn Đình Soa - Nguyễn, Đình Soa
Trình bày các vấn đề về : Cấu tạo nguyên tử, định luật tuần hoàn, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hòa học và cấu tạo nguyên tử, trạng thái tập hợp của các chất.