Xác suất thống kê /Đào Hữu Hồ - Đào, Hữu Hồ
Trình bày cơ sở lý thuyết về xác suất: Khái niệm cơ bản về xác suất, đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối. Thống kê ứng dụng :Lý thuyết mẫu, giới thiệu bài toán tham số, bài toán kiểm định giả thuyết, tương quan và quy hồi.