Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại.T. 2 /Hoàng Minh Đường, Nguyễn Thừa Lộc (chủ biên) - Hoàng, Minh Đường
Giới thiệu về dịch vụ khách hàng ở doanh nghiệp thương mại, quản trị maketing, xúc tiến thương mại trong hoạt động kinh doanh thương mại,...