Bài tập toán cao cấp.Tập 2,Phép tính giải tích một biến số /Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày lời giải của bài tập trong toán học cao cấp tập 2 về : Số thực, hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân, định lý về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định, phân tích xác định.