Bước đầu học VB6 qua các ứng dụng form /Nguyễn Thiên Bằng, Hoàng Đức Hải, Phương Lan - Nguyễn, Thiên Bằng,Ch.b.
Gồm 15 chương, hướng dẫn từng bước cài đặt, tạo lập dự án, tìm hiểu ngôn ngữ, thiết kế ứng dụng, xây dựng giao diện...