Toán học cao cấp.Tập 2,Phép tính giải tích một biến số /Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày về số thực; hàm số một biến số thực; giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số; đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số; các định lý về giá trị trung bình; nguyên hàm và tích phân bất định; tích phân xác định; chuỗi.