Tìm hiểu văn bản pháp luật hiện hành về tổ chức hoạt động...doanh nghiệp nhà nước /Bộ Lao động thương binh và Xã hội - Bộ Lao động thương binh và Xã hội
Giới thiệu những Nghị định, Thông tư, Văn bản hướng dẫn các nhà quản lí doanh nghiệp nhà nước thực hiện đúng và hiệu quả quyền và trách nhiệm của mình. Gồm Văn bản hướng dẫn xếp hạng doanh nghiệp nhà nước, quy định quy chế thực hiện dân chủ ở doanh nghiệp nhà nước, tổ chức hoạt động, quản lí tài chính...