Luật doanh nghiệp nhà nước và các quy định về cổ phần hóa, giao, bán, khoán kinh doanh /Phan Đức Hiếu (biên soạn) - Phan, Đức Hiếu (biên soạn)
Trình bày luật doanh nghiệp nhà nước, các quy định về tổ chức hoạt động, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên . Giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê doanh nghiệp nhà nước...