Y học hạt nhân :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa (Mã số: Đ.01.X.05.W) /Phan Sỹ An, ...[và những người khác] - Bộ Y tế
Nêu tầm quan trọng của y học hạt nhân trong ngành y khoa, phương pháp ghi đo phóng xạ, hóa dược phóng xạ. Y học hạt nhân trong chẩn đoán như: thăm dò chức năng và ghi hình bằng đồng vị phóng xạ, ghi hình khối u bằng đồng vị phóng xạ, định lượng miễn dịch phóng xạ, y học hạt nhân điều trị...