Hóa vô cơ và hữu cơ :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa (Mã số: Đ.01.X.07; Đ.01.X.08) /Phan Anh,... [và những người khác] - Bộ Y tế
Được chia thành 2 tập: Hóa đại cương, hóa vô cơ và hữu cơ. Mục 2 và mục 5 của bài 7 Hóa hữu cơ là phần mở rộng tham khảo. Cuối mỗi bài có các câu hỏi tự lượng giá giúp sinh viên vận dụng và nắm chắc được lý thuyết.