Da liễu học :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa (Mã số: Đ.01.Z24) /Phạm Văn Hiển, ...[và những người khác] - Bộ Y tế
Đề cập đến những vấn đề căn nguyên, triệu trứng lâm sàng, chẩn đoán và điều trị một số bệnh phổ biến, bệnh phong và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp như: Bệnh vảy nến, lang ben, ghẻ, bệnh lậu, giang mai, viêm âm đạo...