Các văn bản quy định và hướng dẫn về thuế :Lưu hành nội bộ.T. 1 /Cục thuế TP. Hồ Chí Minh - Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh
Trình bày các vấn đề về thuế giá trị gia tăng, hóa đơn chứng từ, thuế thu nhập doanh nghiệp, các khoản thu liên quan đến đất đai, chính sách chế độ và khoản thu khác.