Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp /Bộ Thông tin và Truyền thông. Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông.Cục Thông tin đối ngoại
Gồm khoảng 300 bức ảnh, phác họa đầy đủ và chân thực bức chân dung về cuộc đời và sự nghiệp của Đồng chí Võ Nguyên Giáp.