Kỷ yếu đề tài nghiên cứu khoa học điều dưỡng kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2010) /Vi Nguyệt Hồ (chủ biên), ...[và những người khác] - Hội Điều dưỡng Việt Nam
Hội nghị khoa học Điều dưỡng toàn quốc lần IV