Điêu khắc chăm và thần thoại Ấn Độ /Huỳnh Thị Được - Huỳnh, Thị Được
Giới thiệu nội dung các thần thoại Ấn Độ liên quan đến các vị thần thường được miêu tả trong nghệ thuật điêu khắc Chăm; đồng thời cung cấp hình ảnh và miêu tả chi tiết các tác phẩm điêu khắc có chủ đề từ thần thoại Ấn Độ hiện đang trưng bày tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.