Lược sử mỹ thuật và mỹ thuật học :Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm /Bộ giáo dục và đào tạo - Bộ giáo dục và đào tạo
Cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức vừa đủ, giúp sinh viếp cận với nền tảng mỹ thuật đông, tây, kim, cổ và những nét đẹp truyền thống của mỹ thuật Việt Nam, đồng thời có cơ sở để tìm hiểu các yấu tố hợp thành ngôn ngữ tạo hình.