Mỹ thuật của người Việt /Nguyễn Quân, Phan Cẩm Phượng - Nguyễn, Quân
Trình bày quá trình hình thành và phát triển của ngành mỹ thuật Việt Nam từ thời đố đá, Bắc thuộc, thời phong kiến sơ kỳ, trung kỳ đến thế kỷ xviii, xix. Mỗi giai đoạn đều có những đặc điểm riêng gắn liền với đời sống, phong tục...