Cơ sở lý thuyết đồ họa /Nguyễn Xuân Phong, Trương Lê Ngọc Thương - Nguyễn, Xuân Phong
Trình bày một số đặc điểm cơ bản về đồ họa máy tính như: Lý thuyết, các đối tượng đồ họa cơ sở, các phép biến đổi trong đồ họa hai chiều, hiển thị đối tượng hai chiều và giới thiệu về đồ họa ba chiều.