Vẽ màu nước /A.A. Tơrôsitsep; Nguyễn Quyên (dịch) - Tơrôsitsep, A.A.
Tìm hiểu các phương pháp vẽ màu nước, từ các chất màu nước, bút, giấy, cách vẽ chồng màu và pha màu, tranh màu nước một màu, nhiều màu...