Mỹ thuật Việt Nam hiện đại /Nguyễn Lương Tiểu Bạch (Chủ biên); ... - Nguyễn, Văn Chiến
Trình bày tổng quan về nghệ thuật kiến trúc Việt Nam thế kỷ XX. Giới thiệu danh sách các họa sĩ, nhà điêu khắc được giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng nhà nước, các trường đại học Mỹ thuật ở Việt Nam, Niên biểu một số sự kiện lịch sử mỹ thuật Việt Nam tương ứng với thế giới ...