Tranh dân gian Việt Nam /Nguyễn Bá Vân, Chu Quang Trứ - Nguyễn, Bá Vân
Giới thiệu về nguồn gốc lịch sử và quá trình phát triển của tranh dân gian, kỹ thuật làm tranh khắc gỗ dân gian.Qua đó, nêu lên giá trị nghệ thuật của tranh khắc gỗ dân gian Việt Nam