Lịch sử mỹ thuật thế giới :Giáo trình dùng cho các trường mỹ thuật /Nguyễn Trân - Nguyễn, Trân
Tìm hiểu giai đoạn phát triển và những đặc trưng gắn liền với mỗi quốc gia, khu vực của ngành mỹ thuật thế giới, từ thời nguyên thủy, cổ đại, trung cổ, Phục hưng, đến các thế kỷ 17, 18, 19, 20