Giáo trình hành vi tổ chức /Bùi Anh Tuấn, Phạm Thúy Hương - Bùi, Anh Tuấn,PGS.TS.
Tìm hiểu tổng quan về hành vi tổ chức, cơ sở của hành vi cá nhân, ra quyết định cá nhân. Cơ sở của hành vi nhóm, cách giao tiếp trong tổ chức, văn hóa tổ chức, thay đổi và phát triển tổ chức...