Đồ họa ứng dụng :Kỷ yếu hội thảo /Trường đại học Mỹ thuật Hà Nội. Viện Mỹ Thuật
"Kỷ yếu đồ họa ứng dụng" tập hợp những tài liệu, tổng kết đánh giá những thành tựu sáng tạo nghệ thuật ứng dụng vào cuộc sống trong những thập kỷ qua, đồng thời đưa ra những kiến giải khác nhau góp phần thúc đẩy, làm đẹp môi trường sản phẩm hàng hóa, đồ vật, làm đẹp cuộc sống...