Giáo trình trang trí :Giáo trình Cao đẳng Sư phạm /Tạ Phương Thảo - Tạ, Phương Thảo
Trình bày những kiến thức chung về nghệ thuật trang trí, nét mảng và màu sắc, trang trí các hình cơ bản, nghiên cứu vốn cổ dân tộc. Phương pháp vẽ đơn giản và cách điệu hoa lá, trang trí vải hoa