Hình họa 1 /Triệu khắc Lễ - Triệu, Khắc Lễ
Nghiên cứu các hình khối cơ bản và đồ vật bằng chất liệu chì. Nghiên cứu tượng đầu người, tượng bán thân người với chất liệu thạch cao, bằng chì hoặc than. Ngoài ra còn có phần luyện và biết cách sử dụng chất liệu màu bột và màu nước trong vẽ các bài tĩnh vật...