Giáo trình hình họa 3 /Triệu Khắc Lễ - Triệu, Khắc Lễ
Nghiên cứu mẫu người toàn thân (đen trắng). Các bài vẽ được tiến hành từ dễ đến khó, tự đơn giản đến phức tạp được sắp đặt trong một không gian cụ thể. Ngoài ra còn có các bài vẽ màu, từ chân dung đến bán thân người giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản về cách diễn tả màu sắc trên cơ thể con người trong tương quan thật của mẫu; chất liệu màu bột, làm quen với kĩ thuật vẽ sơn dầu trong hình họa