Giáo trình đồ họa / : Khoa đồ họa. Trường Đại học Mỹ Thuật Hà Nội - Khoa đồ họa.Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội
Đề cập đến những vấn đề như: Nghệ thuật xử lý nét chấm đen trắng, một số kỹ thuật chất liệu của đồ họa ấn loát, nghệ thuật tranh cổ động, nghệ thuật tranh in đá, in lưới, vẽ hình họa bằng nét,...