Mỹ thuật vẽ các khối hình học.Tập 2 /Gia Bảo - Gia Bảo
Tìm hiểu các kỹ năng cơ bản của vẽ các khối hình học, bao gồm: dụng cụ, tài liệu và kỹ pháp, đôi điều cần biết về việc phác họa các hình kỷ hà thạch cao, các bước vẽ hình kỷ hà, cách thưởng thức tác phẩm...