Bí quyết vẽ tranh sơn dầu /Huỳnh Phạm Hương Trang - Huỳnh, Phạm Hương Trang
Tìm hiểu bí quyết vẽ tranh sơn dầu từ nguyên vật liệu và dụng cụ, kỹ thuật dùng cọ, pha trộn màu sắc đến cách vẽ cảnh thiên nhiên, màu sắc trong tranh phong cảnh, vẽ biển, vẽ chân dung...