Bí quyết vẽ màu nước /Huỳnh Phạm Hương Trang - Huỳnh, Phạm Hương Trang
Tìm hiểu bí quyết vẽ màu nước từ cách chọn vật liệu, kỹ thuật sử dụng cọ đến cách trộn màu, cách vẽ phong cảnh, kết cấu cũng như cách tiếp cận thiên nhiên, hoa, biển.