Hướng dẫn thực hành Flas Cs5 /Nguyễn Minh Hoàng [và nhóm tin học thực dụng] - Nguyễn, Minh Hoàng
Trình bày những phương pháp, các bước chỉ dẫn bằng hình, các kỹ thuật tạo hoạt hình chuyên nghiệp với Flash CS5 cùng với những bài thực hành nhỏ nhằm mục đích giúp những người mới sử dụng Flash CS5