Hát quan làng trong đám cưới của người Tày Khao Hà Giang.Tập 1,Hát quan làng của người Tày Khao ở Bắc Quang, Quang Bình, Bắc Mê /Ma Ngọc Hướng - Ma, Ngọc Hướng
ĐTTS ghi : Hội văn nghệ dân gian Việt Nam