Marketing căn bản =Marketing essentials /Philip Kotler - Kotler, Philip
Trình bày cơ sở xã hội của Marketing, quá trình quản trị và hệ thống nghiên cứu Marketing. Thị trường người tiêu dùng và hành vi mua hàng của người tiêu dùng, thiết kế hàng hóa, phân khúc, lựa chọn thị trường, xác định vị trí của hàng hóa...