Các tác vụ quản lý trong Windows Server 2003 /Minh Mẫn - Minh Mẫn
Trình bày những vấn đề chính sau : Thực hiện các tài vụ quản lý thông thường trong windows server 2003 như : sao lưu và phục hồi dữ liệu, tạo user account và group account, triển khai và nâng cấp phần mềm , quản lý lưu thông mạng , bảo vệ hệ thống... ; sử dụng và quản lý các nối kết mạng, nối kết quay số.