Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin :Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh /Phạm Văn Sinh, ...[và những người khác] - Phạm, Văn Sinh
Trình bày các vấn đề: Thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội.