Học và thực hành Macromedia flash 8 :Trang trí Web site với các ảnh động, video và các tính năng tương tác hấp dẫn /Nguyễn Nam Thuận, Lữ Đức Hào - Nguyễn, Nam Thuận
Cung cấp các kiến thức về các vấn đề : màn hình Flash, thanh công cụ, menu ; đồ họa và text trong Flash ; âm thanh và video ; bố cục ảnh động ; symbol ; tạo hoạt hình ; website tương tác ; xuất bản phim Flash lên website.