Tỷ phú bán giày :Câu chuyện về Zappos.com, công ty được Amazon mua lại với giá 1 tỷ đô la /Tony Hsieh; Hoàng Thị Minh Hiếu (dịch); Trần Ngọc Thái Sơn (giới thiệu) - Hsieh, Tony
Giới thiệu về hành trình 27 năm với nhiều thành công cũng như thất bại của Tony Hseish qua những chặng đường kinh doanh. Qua đó cho thấy những quan điểm của Tony cũng như việc đưa ra hệ thống tuyển dụng, đào tạo và chính sách công ty vô cùng táo bạo, phá cách nhằm xây dựng một môi trường mà nhân viên hết lòng với công việc, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khác hàng trong lĩnh vực kinh doanh